An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Phường Xuân Đỉnh tổ chức gặp quân nhân, công an nhân dân xuất ngũ về địa phương và công dân nhập ngũ quân đội nhân dân, công an nhân dân năm 2023
Ngày đăng 02/02/2023 | 16:15  | Lượt xem: 110

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Sáng 01/02/2023, tại hội trường UBND phường Xuân Đỉnh, Đảng ủy– UBND – UB MTTQ phường đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí quân nhân, công an nhân dân xuất ngũ về địa phương và công dân nhập ngũ quân đội nhân dân, công an nhân dân năm 2023.

Về dự có Ban lãnh đạo Đảng ủy– UBND – UB MTTQ phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, các bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng ban công tác MTTQ. Về dự buổi họp mặt có 06 đồng chí quân nhân nhập ngũ năm 2021, đã hoàn thành nghĩa vụ, xuất ngũ về địa phương cùng 09 tân binh và đại diện các gia đình có con em sẵn sàng nhập ngũ quân đội nhân dân, công an nhân dân năm 2023.

Trong buổi họp mặt thân mật, đồng chí  Nguyễn Hữu Cường –Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ý kiến nêu bật truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương Xuân Đỉnh anh hùng, đồng thời động viên, khích lệ các tân binh lên đường với niềm vui, khí thế của tuổi trẻ, sẵn sàng đảm nhiệm những nhiệm vụ khó khăn, gian khổ, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà quân đội, công an giao phó.

Cũng trong buổi họp mặt, đồng chí Dương Minh Tuấn – Bí thư  Đoàn thanh niên phường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí quân nhân xuất ngũ về địa phương cùng 09 tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2023.

Đồng chí Tạ Quang Huynh đại diện cho 09 tân binh lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự  tự hào khi được tuyển chọn tham gia quân đội nhân dân, công an nhân dân, đồng thời, thể hiện quyết tâm phấn đấu, rèn luyện trong quân đội, công an, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương đất nước, niềm tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân trong phường.

Nhân dịp này, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, các đoàn thể trong phường và HTX Xuân Đỉnh đã tặng quà các đồng chí quân nhân xuất ngũ về địa phương và các đồng chí tân binh nhập ngũ quân đội nhân dân, công an nhân dân năm 2023.

Cũng tại buổi gặp mặt Đ/c Bí thư Đoàn phường đã trao sổ Đoàn cho các đồng chí tân binh.

Ban biên tập phường Xuân Đỉnh