Tin chính của Phường Tin chính của Phường

UBND phường Xuân Đỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết kết công tác của Ban chỉ đạo 138, Ban chỉ đạo 197 năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày đăng 08/01/2021 | 16:31  | Lượt xem: 166

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chiều 07/01/2021, tại hội trường UBND phường Xuân Đỉnh, UBND phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của Ban chỉ đạo 138, Ban chỉ đạo 197 năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Về dự hội nghị có Thiếu tá Phương Minh Thắng  – Phó trưởng công an quận Bắc Từ Liêm, các đồng chí chỉ huy đội nghiệp vụ Công an quận, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo của quận,  lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - MTTQ phường Xuân Đỉnh, các đồng chí trong lực lượng Công an phường, đội tự quản, tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác MTTQ các tổ dân phố.

Các đại biểu đã nghe, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch -  Phó chủ tịch UBND phường thông qua báo cáo tổng kết của Ban chỉ đạo 138 về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn năm 2020 và kế hoạch công tác của Ban chỉ đạo 138 trong năm 2021

Tiếp đến hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Xuân Trường – Phó Trưởng CA phường Xuân Đỉnh báo cáo công tác của Ban chỉ đạo 197 về việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Trong năm 2020, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn phường được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm . Phong trào toàn dân đoàn kết bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Xuân Đỉnh đã tiếp tục được duy trì hiệu quả, nhiều chương trình, kế hoạch công tác giữ gìn an ninh trật tự đã được nghiêm túc triển khai tới từng tổ dân phố. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa công an phường với các ban ngành đoàn thể trong phường đã nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong năm qua, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn phường được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội đều được lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc, nhân dân đồng tình hưởng ứng. Phong trào toàn dân đoàn kết bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Xuân Đỉnh đã tiếp tục được duy trì hiệu quả, nhiều chương trình, kế hoạch công tác giữ gìn an ninh trật tự đã được nghiêm túc triển khai tới từng tổ dân phố. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa công an phường với các ban ngành đoàn thể trong phường đã nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại hội nghị, Thiếu tá Phương Minh Thắng đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, nêu ra những khó khăn thách thức còn tồn tại trên địa bàn phường cần khắc phục đồng thời biểu dương những kết quả mà phường Xuân Đỉnh đã làm được trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự  và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong năm qua.

Cũng trong hội nghị này, đồng chí Trần Trung Tuyển –  Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, nêu ra những khó khăn thách thức còn tồn tại trên địa bàn phường cần khắc phục đồng thời biểu dương những kết quả mà các Ban chỉ đạo đã đạt được trong thời gian qua.

Cũng nhân dịp này, UBND phường đã quyết định khen thưởng cho 20 tập thể và 37 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác của các Ban chỉ đạo 138, Ban chỉ đạo 197 năm 2020.